Trung tâm gia sư Bình Dương với hơn 2 năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tại nhà uy tín, CAM KẾT gia sư giỏi, gia sư chuyên sư phạm, gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học. Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà các Môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung… Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, Luyện thi, nhận dạy kèm các lớp kỹ năng: Vẽ, nấu ăn, võ. Nhân viên Home Trainer trực tiếp theo sát quá trình học.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI NHÀ
dạy kèm bình dương uy tín

+1000 hồ sơ giáo viên, sinh viên giỏi

Trung tâm gia sư nhận dạy tại nhà

 •  Gia sư tiểu học, mẫu giáo: Tập đọc, tập viết, toán, chính tả.
 •  Dạy các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ Giáo Dục.
 •  Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 •  Ôn thi các loại chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh.
 •  Luyện thi tốt nghiệp quốc gia khóa cấp tốc, dài hạn.
 •  Dạy các ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn…

dạy kèm bình dương uy tín

Ngoài ra, Home Trainer còn cung cấp dạy kèm các môn năng khiếu

 •  Nhảy, Gyms, Yoga – Fitness.
 •  Âm nhạc, Hội Họa.
 •  Các môn thể thao và nghệ thuật khác.
giới thiệu về chúng tôi

Gửi yêu cầu học

Phụ huynh/ Học viên vui lòng điền đầy đủ thông tin trực tiếp vào biểu mẫu. Nhân viên tại Home Trainer sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
  THỜI GIAN HỌC (*)


  Số lượng học viên:

  Gia sư mong muốn:  Chúng tôi chuyên gia sư giỏi dạy kèm tại nhà uy tín tại Bình Dương CAM KẾT tuyển chọn gia sư Bình Dương là những gia sư giỏi, chuyên nghiệp giúp học viên tiến bộ nhanh trong quá trình học, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, nhân viên hỗ trợ 24/7 và trực tiếp theo sát quá trình học.

  Tìm gia sư giỏi ở đâu ?

  Chắc hẳn, ba/ mẹ nào cũng muốn con mình sau này sẽ có một tương lai tốt, niềm tự hào trong gia đình, Điều mà ba/ mẹ nào ai cũng đều quan tâm và lo lắng đến là vấn đề học tập của con mình và làm sao để giúp con học tốt. Trung tâm gia sư hàng đầu tại Bình Dương Home Trainer thực hiện nguyên tắc tuyển chọn giáo viên, sinh viên giỏi chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, gia sư tận tình, dễ mến trong dạy học.

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
  node tree

  Tuyển chọn gia sư

  Với nguyên tắc tuyển chọn gia sư Bình Dương “chuyên môn – tận tình – đạo đức ” đảm bảo về quá trình dạy học tốt nhất.

  • Giỏi nghiệp vụ mang lại sự tin tưởng với phụ huynh.
  • Tận tình trong việc dạy học.
  • Đạo đức tôn vinh vẻ đẹp của nghề giáo.
  community line

  Trách nhiệm với học viên

  Nhân viên tại Home Trainer luôn mang trong mình tinh thần trách nhiệm luôn đặt chất lượng học của học viên lên hàng đầu. Nhân viên trực tiếp theo sát quá trình dạy học của gia sư đảm bảo chất lượng trong từng buổi học.

  pencil ruler 2 line

  Kết quả đạt được

  Chúng tôi luôn đề cao về kết quả sau những buổi học cùng với gia sư và đưa ra hướng cải thiện khi gia sư không đáp ứng được với những tiêu chí và trách nhệm sau.

  Trách nhiệm gia sư
  hợp đồng cam kết

  LỚP HỌC TẠI NHÀ

  Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quá trình dạy học tại nhà tốt nhất và được thực hiện cam kết trên HỢP ĐỒNG tại công ty cổ phần giáo dục Home Trainer dưới 2 hình thức: Hợp đồng trên ứng dụng và hợp đồng giấy nhằm đảm bảo về kết quả học tập tốt nhất.

  +109
  PHỤ HUYNH GỬI YÊU CẦU
  +100
  GIA SƯ TẠI HOME TRAINER
  +88
  ĐANG GIẢNG DẠY 

  Đối tác liên kết với trung tâm

  Trung tâm với +2 năm phục vụ cho quá trình dạy học tại nhà và liên kết với +1000 giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Bình Dương

  dh thu dau mot
  dh su pham hcm
  anh ngu au chau 2
  dh bach khoa hcm

  Phát triển toàn diện trong công việc giáo dục

  Gia sư dạy tại nhà

  Chúng tôi với mục tiêu giúp các em phát triển tư duy và đạt kết quả học tập tốt trên phương thức quản lý giáo dục tại nhà chuyên nghiệp.

  Nhân viên Home Trainer trực tiếp theo dõi quá trình dạy học của gia sư để đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Trung tâm gia sư Bình Dương với hàng trăm gia sư được tuyển chọn mỗi ngày chúng tôi CHUYÊN gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương.

  Hỗ trợ giáo dục

  Bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại ngày nay, Home Trainer không ngừng đổi mới phát triển ứng dụng mobile (ứng dụng Home Trainer) mục tiêu giải quyết giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan để lựa chọn 1 người thầy, người bạn cùng đồng hành với con mình.

  Khu vực quản lý gia sư Bình Dương

  Gia sư Thủ Dầu Một Gia sư Bến Cát
  Gia sư Dĩ An Gia sư Tp Mới
  Gia sư Tân uyên Gia sư Phú Giáo
  Gia sư Bàu Bàng Gia sư Thuận An
  Gia sư Dầu Tiếng Gia sư Phú Giáo

  MỤC TIÊU GIÚP

  UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - TIN CẬY - HIỆU QUẢ

  Trung Tâm gia sư tại Bình Dương uy tín, trách nhiệm 

  👩🏻‍🏫

  Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm cho con mình một nguời thầy, một người bạn đồng hành trên con đường học tập, Trung tâm gia sư Bình Dương chuyên cung cấp các bạn giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt nhất tại Bình Dương. Home Trainer với đội ngũ nhân viên chuyên tuyển chọn những bạn gia sư giỏi chuyên dạy kèm tại nhà và có đảm bảo về chất lượng giảng dạy, mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy học.

  Gia sư Bình Dương 2021
  Gia sư Bình Dương 2021

  Phụ huynh liên hệ trực tiếp tới HOME TRAINER chúng tôi không chỉ cung cấp gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn mà còn đảm bảo được về chất lượng học tập của các em trong suốt quá trình học tại nhà.

  Nói về chúng tôi

  Công ty Home Trainer chuyên Gia sư tại nhà Bình Dương với mong muốn góp 1 phần nhỏ giúp cho phụ huynh tìm nhanh gia sư và học viên tìm cho mình 1 người thầy tận tâm trong quá trình học. Chúng tôi tin sự lựa chọn 1 gia sư giỏi, tận tâm sẽ đem lại sự hài lòng và đánh giá tốt nhất.

  Tại sao lại chọn gia sư tại Home Trainer

  • Giờ học linh động không gò bó về thời gian.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.
  • Gia sư sẽ kèm cặp kỹ và giao bài tập thường xuyên và báo cáo phụ huynh hàng tuần về mức độ tiếp thu của học viên.
  • Con em mình được gia sư kèm cặp kỹ hơn và giải đáp những thắc mắc về bài vở ở trường, lớp.

  Khi học ở trên lớp, học viên khó lòng để được giáo viên hướng dẫn kỹ và giảng dạy tận tình cho con mình, vì trên lớp học giáo viên đảm nhiệm 1 lớp học ít nhất là 30 học sinh và đương nhiên điều đó dẫn đến việc học của con mình trở nên khó khăn cho việc tiếp thu bài vở.

  • Tăng cường rèn luyện các kỹ năng làm bài tập, thực hành.

  Ngoài ra, gia sư 1 kèm 1 cho học viên giúp học viên dễ dàng trong quá trình làm bài tập tốt hơn và tăng cường các kỹ năng thực hành với những phần bài tập học viên đang còn yếu và chưa giải quyết được. Gia sư chủ động giao bài tập về nhà và kiểm soát chất lượng làm bài của học viên 1 cách chủ động và bám sát việc hoàn thành bài tập của học viên.

  Đặc biệt với những học viên học tiếng Anh với gia sư chuyên Anh, gia sư tăng cường khả năng thực hành và rèn luyện tốt các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng với học viên.

  • Gia sư dạy kèm tại nhà đang được rất phổ biển không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhu cầu tìm gia sư ngày một tăng do áp lực từ việc học và áp lực từ phía nhà trường, và các bậc cha mẹ cũng rất khó cho việc kiểm soát được quá trình học con mình.
  • Việc học 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng, giúp các em hiểu bài và tiếp thu bài tốt hơn, hiệu cao hơn điểm số ở trường, ở lớp của các em cũng sẽ được cải thiện đáng kể, nên được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Sau đây là một vài lại ích cực kỳ to lớn mà gia sư dạy kèm tại nhà mang lại cho con bạn:
  • Với 1 lượng kiến thức nhiều phải nhớ, phải học khiến cho các em khó tóm tắt lại kiến thức và làm sao để việc lưu trữ và ứng dụng những kiến thức này vào việc giải những bài toán và những kỳ thi. Chính vì thế gia sư sẽ giúp các em ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức, giúp các em dễ nhớ hơn, giúp các em giải và vận dụng những kiến thức vào giải những dạng toán từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc giúp cho các em hiểu sâu hơn.
  • Là người bạn đồng hành cùng với các em, cùng đi với các em trên con đường học tập. Giúp các em tự tin hơn và bước đi nhanh và vững chải hơn.
  • Giúp quý phụ huynh có nhiều thời gian chăm sóc cho con nhiều, không bận tâm vào việc con mình đang học như thế nào.

  Trung tâm gia sư Bình Dương nhận dạy kèm tại nhà tất cả các thành phố thị xã, quận, huyện tại Bình Dương. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và giao phó tránh nhiệm của con em mình tới Home Trainer, chúng tôi đảm bảo chất lượng trên từng buổi học.

  QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỌC VIÊN

  Mọi thông tin về thời gian học, lịch học, số lượng buổi học và mức phí cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn kỹ phù hợp, tốt nhất cho quý phụ huynh và được bảo mật trực tiếp trên ứng dụng, nhân viên tại Home Trainer tư vấn kỹ trước khi gia sư tới dạy kèm.

  quy trình tiếp nhận lớp dạy tại nhà

  Lộ trình học tại nhà cùng gia sư

  Tiếp nhận thông tin

  Tiếp nhận thông tin từ phụ huynh/ học viên và giải đáp các thắc mắc.

  Lọc hồ sơ gia sư

  Tiến hành kiểm tra giáo viên và sinh viên trên ứng dụng Home Trainer và chọn lựa những gia sư tiêu biểu phù hợp với yêu cầu

  Hợp đồng

  Tiến hành làm thủ tục hợp đồng bảo vệ quyền lợi của học viên khi học cùng gia sư Home Trainer.

  Gia sư tới dạy học

  Gia sư tiếp nhận thông tin và dạy học.

  Theo dõi quá trình học

  Nhân viên Home Trainer tiếp nhận thông tin lớp và theo dõi báo cáo tiến độ học tập hàng tuần

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7   giáo viên dạy kèm tại bình dương
   giáo viên dạy kèm tại bình dương
   Gia sư là gì? khi nào tìm gia sư

   Gia sư được hiểu là giáo viên, sinh viên hay người có kinh nghiệm chuyên môn  trong nghiệp vụ sư phạm tới tại nhà để giảng dạy,hiện nay có 2 hình thức gia sư chính dạy tại nhà phổ biến: Gia sư thông qua các trung tâm và gia sư không thông qua các trung tâm.
   Gia sư từ trung tâm: Hình thức này được rất nhiều phụ huynh tìm đến bởi vì chất lượng và kiểm soát được quá trình học của con mình có hợp đồng cam kết học.
   Gia sư không đến từ các trung tâm: Không kiểm soát được chất lượng học,thiếu sự tin tưởng.
   Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình tiếp thu kiến thức tốt những kiến thức trên trường học, sách vở và khả năng học vượt trội hơn bạn bè. Tuy nhiên việc học quá tải kèm với việc đào tạo nhàm chán của một số thành phần giáo viên hiện nay dẫn đến các bé học tập trở bên chán nản. Do đó ba mẹ hãy định hướng cho con có nên tìm gia sư tại nhà cho con không.
   Hiểu rõ về tâm lý của con mình.
   Biết được con đang yếu, cần cải thiện và nâng cao môn gì.
   Tìm cho con mình 1 phương pháp học tốt nhất từ gia sư.
   Chuẩn bị bước vào kỳ thi.
   Phụ huynh yên tâm khi giao trách nhiệm cho Home Trainer, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp theo sát quá trình dạy và học của gia sư và sự tiến bộ của con em mình.

   Trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer có cam kết khi học ?

   Để tránh những trường hợp không tốt và phản ánh về quá trình học của học viên. Mỗi 1 lớp học tại nhà chúng tôi đều có hợp đồng cam kết và nhân viên Home Trainer trực tiếp theo dõi lộ trình học và báo cáo kết quả học tập về phụ huynh.

   Trách nhiệm của gia sư dạy tại nhà

   Tận tình trong dạy học: gia sư tại Home Trainer được tuyển chọn kỹ và đáp ứng được các tiêu chí của nghề giáo, tận tình trong cách giảng dạy.
   Chuẩn mực, đạo đức: dù gia sư có giỏi, xuất sắc đi thì điều quan trọng đầu tiên là tính cách, đạo đức của nghề giáo. Phụ huynh nên quan tâm và chú trọng đến việc tính cách và thái độ của gia sư để đảm bảo rằng con mình học tốt nhất từ giáo viên và gia sư trên ứng dụng Home Trainer đều phải có đạo đức và tác phong chuẩn mực của nhà giáo.
   Gia sư cập nhập giáo trình đổi mới của bộ giáo dục: việc giảng dạy theo truyền thống cũ “ thầy nói trò nghe” đã trở nên lỗi thời do đó bản thân gia sư theo nghề cần phải nắm bắt và cập nhập những kiến thức mới nhất của bộ giáo dục và đưa ra giáo trình tốt nhất cho các em.
   Gia sư biên soạn giáo trình và kế hoạch giảng dạy:Gia sư gặp trao đổi trực tiếp về quá trình giảng dạy với phụ huynh và thống nhất cách thức giảng dạy cũng như lịch trình.

   Trung tâm tìm gia sư như thế nào?

   Nhu cầu tìm gia sư ngày nay đang trở nên gần gũi với các gia đình đang có con nhỏ đang ở tuổi ăn học. Trong khi đó trung tâm gia sư Bình Dương ngày càng mọc nhiều trở nên khó khăn hơn trong quá trình tìm và lựa chọn gia sư cho con mình.

   Home trainer với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và 2 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục tìm kiếm và tuyển chọn gia sư GIỎI cho con em mình tại các thành phố, Thị Xã, Phường, Huyện…phù hợp thuận tiện nhất.

   Gia hạn học cùng với gia sư Home Trainer

   Trong quá trình anh/ chị muốn gia hạn thời gian học với gia sư, anh/ chị phản hồi trực tiếp về Home Trainer, nhân viên sẽ xem xét và gia hạn thời gian học của học viên và gia sư thông qua hợp đồng trên ứng dụng Home Trainer hoặc hợp đồng giấy tại văn phòng công ty Home Trainer.