Trung tâm gia sư bình dương

Giải pháp giáo dục tại nhà hiệu quả, tốt nhất 2021

Trung tâm gia sư Bình Dương hơn 2 năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tại nhà uy tín, CAM KẾT gia sư giỏi, gia sư chuyên sư phạm, gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học. Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà các Môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung… Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, Luyện thi, nhận dạy kèm các lớp kỹ năng: Vẽ, nấu ăn, võ. Nhân viên Home Trainer trực tiếp theo sát quá trình học.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI NHÀ
dạy kèm bình dương uy tín

NHẬN GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

 •  Gia sư tiểu học, mẫu giáo: Tập đọc, tập viết, toán, chính tả.
 •  Dạy các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ Giáo Dục.
 •  Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 •  Ôn thi các loại chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh.
 •  Luyện thi tốt nghiệp quốc gia khóa cấp tốc, dài hạn.
 •  Dạy các ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn…
 •  Hợp tác mở lớp dạy, cho thuê phòng dạy học

dạy kèm bình dương uy tín

Ngoài ra, Home Trainer còn cung cấp dạy kèm các môn năng khiếu

 •  Nhảy, Gyms, Yoga – Fitness.
 •  Âm nhạc, Hội Họa.
 •  Các môn thể thao và nghệ thuật khác.
giới thiệu về chúng tôi

GỬI YÊU CẦU ĐĂNG KÝ HỌC

Phụ huynh/ Học viên vui lòng điền đầy đủ thông tin trực tiếp vào biểu mẫu. Nhân viên tại Home Trainer sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
  THỜI GIAN HỌC (*)


  Số lượng học viên:

  Gia sư mong muốn:


  1000 gia su gioi binh duong d17381b4

  ĐỘI NGŨ GIA SƯ BÌNH DƯƠNG 

  gia sư tiếng Anh

  Nguyễn Phi Long

  gia sư tiếng Anh

  Dương Văn Lộc

  gia sư tiếng Anh

  Đoàn hoàng anh Trung

  gia sư tiếng Anh

  Nguyễn Thị Tuyết Ngân

  Chúng tôi chuyên gia sư giỏi dạy kèm tại nhà uy tín tại Bình Dương CAM KẾT gia sư tại Bình Dương là những gia sư giỏi, chuyên nghiệp giúp học viên tiến bộ nhanh trong quá trình học, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, nhân viên hỗ trợ 24/7 và trực tiếp theo sát quá trình học.

  Tìm gia sư giỏi

  Chắc hẳn, ba/ mẹ nào cũng muốn con mình sau này sẽ có một tương lai tốt và là niềm tự hào trong gia đình, Điều mà ba/ mẹ nào ai cũng đều quan tâm và lo lắng đến là vấn đề học tập của con mình và làm sao để giúp con học tốt. Home Trainer giáo dục tại nhà một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Bình Dương đảm bảo về quá trình dạy học tại nhà.

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
  node tree

  Tuyển chọn gia sư

  Với nguyên tắc tuyển chọn gia sư “chuyên môn – tận tình – đạo đức ” đảm bảo về quá trình dạy học tốt nhất, giỏi nghiệp vụ mang lại sự tin tưởng với phụ huynh, tận tình trong việc dạy học, đạo đức tôn vinh vẻ đẹp của nghề giáo.

  community line

  Trách nhiệm với học viên

  Nhân viên tại Home Trainer luôn mang trong mình tinh thần trách nhiệm. Nhân viên trực tiếp theo sát quá trình dạy học của gia sư đảm bảo chất lượng trong từng buổi học.

  pencil ruler 2 line

  Kết quả đạt được

  Chúng tôi luôn đề cao về kết quả sau những buổi học cùng với gia sư và đưa ra hướng cải thiện khi gia sư không đáp ứng được với những tiêu chí và trách nhệm sau.

  Trách nhiệm gia sư
  hợp đồng cam kết

  LỚP HỌC TẠI NHÀ

  Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quá trình dạy học tại nhà tốt nhất và được thực hiện cam kết trên HỢP ĐỒNG tại công ty cổ phần giáo dục Home Trainer dưới 2 hình thức: Hợp đồng trên ứng dụng và hợp đồng giấy.

  TẢI ỨNG DỤNG

  +109

  PHỤ HUYNH GỬI YÊU CẦU

  +100

  GIA SƯ TẠI HOME TRAINER

  +88

  ĐANG GIẢNG DẠY 

  Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại nhà

  Hơn 2 năm tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại nhà tỉnh Bình Dương.

  dh thu dau mot
  dh su pham hcm
  anh ngu au chau 2
  dh bach khoa hcm

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Gia sư dạy tại nhà

  Nhân viên trực tiếp theo dõi quá trình dạy học của gia sư để đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Trung tâm gia sư Bình Dương với hàng trăm gia sư được tuyển chọn mỗi ngày chúng tôi CHUYÊN gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương.

  Hỗ trợ giáo dục

  Bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại ngày nay, Home Trainer không ngừng đổi mới phát triển ứng dụng mobile (ứng dụng Home Trainer) mục tiêu giải quyết giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan để lựa chọn 1 người thầy, người bạn cùng đồng hành với con mình.

  Tài liệu học tập

  Ứng dụng Home Trainer không ngừng cập nhập và đổi mới về chất lượng dạy học tại nhà, ứng dụng còn cung cấp tài liệu, các bài kiểm tra thi thử, các khóa học theo lộ trình dạy tại nhà.

  MỤC TIÊU GIÚP

  UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - TIN CẬY - HIỆU QUẢ

  Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín tại Bình Dương

  Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm cho con mình một nguời thầy, một người bạn đồng hành trên con đường học tập của con mình, Trung tâm chuyên cung cấp các bạn gia sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để giảng dạy tốt cho con em mình. Home Trainer với đội ngũ gia sư giỏi chuyên dạy kèm tại nhà đảm bảo về chất lượng giảng dạy, mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy học.

  Gia sư Bình Dương 2021
  Gia sư Bình Dương 2021

  Phụ huynh liên hệ trực tiếp tới HOME TRAINER, chúng tôi không chỉ cung cấp gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn mà còn đảm bảo được về chất lượng học tập của các em trong suốt quá trình học.

  Nói về chúng tôi

  Ứng dụng Home Trainer giúp cho phụ huynh kiểm soát được quá trình học của con mình và theo sát quá trình dạy của gia sư. Với Home Trainer chúng tôi luôn đề cao về chất lượng và kiểm soát gia sư trên hệ thống CMS bảo mật thông tin của phụ huynh cũng như là thông tin của gia sư.

  Home Trainer với 500 lượt tương tác mỗi ngày từ gia sư, phụ huynh và học viên trên Fanpage chính: HOME TRAINER Ứng dụng gia sư 4.0, nơi giúp phụ huynh an tâm về quá trình của con em mình và sự tin tưởng quý báu của quý thầy, cô.

  Với ứng dụng thông minh chúng tôi đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh yếu kém, vượt qua khó khăn trong học tập, từ học sinh yếu kém, mất căn bản đến ôn thi học sinh giỏi chúng tôi đều đáp ứng được.

  👨‍🎓 Website chuyên: Tìm Gia sư tại nhà Bình Dương với mong muốn góp 1 phần nhỏ giúp cho phụ huynh tìm nhanh gia sư và học viên tìm cho mình 1 người thầy tận tâm trong quá trình học. Chúng tôi tin sự lựa chọn 1 gia sư giỏi, tận tâm sẽ đem lại sự hài lòng và đánh giá tốt nhất.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Nhu cầu tìm gia sư ngày nay đang trở nên gần gũi với các gia đình đang có con nhỏ đang ở tuổi ăn học. Trong khi đó trung tâm gia sư Bình Dương ngày càng mọc nhiều trở nên khó khăn hơn trong qúa trình tìm và lựa chọn gia sư cho con mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và 2 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục sẽ là cánh tay đắc lực cho quý phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con em mình tại các thành phố, Thị Xã, Phường, Huyện…

  Đội ngũ nhân viên tại Home Trainer chuyên gia sư Bình Dương
  Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

  Xác định con mình đang cần 1 gia sư?

  Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình tiếp thu kiến thức tốt những kiến thức trên trường học, sách vở và khả năng học vượt trội hơn bạn bè. Tuy nhiên việc học quá tải kèm với việc đào tạo nhàm chán của một số thành phần giáo viên hiện nay dẫn đến các bé học tập trở bên chán nản. Do đó ba mẹ hãy định hướng cho con có nên tìm gia sư tại nhà cho con không.

  • Hiểu rõ về tâm lý của con mình.
  • Mục đích tìm gia sư cho con.
  • Biết được con đang yếu, cần cải thiện và nâng cao môn gì.
  • Tìm cho con mình 1 phương pháp học tốt nhất từ gia sư.
  • Chuẩn bị bước vào kỳ thi.
  tìm gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương
  tìm gia sư dạy kèm tại nhà Bình Dương

  Phụ huynh yên tâm khi giao trách nhiệm cho Home Trainer, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp theo sát quá trình dạy và học của gia sư và sự tiến bộ của con em mình.

  Tại sao lại chọn gia sư tại Home Trainer

  • Giờ học linh động không gò bó về thời gian.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.
  • Gia sư sẽ kèm cặp kỹ và giao bài tập thường xuyên và báo cáo phụ huynh hàng tuần về mức độ tiếp thu của học viên.
  • Con em mình được gia sư kèm cặp kỹ hơn và giải đáp những thắc mắc về bài vở ở trường, lớp.

  Khi học ở trên lớp, học viên khó lòng để được giáo viên hướng dẫn kỹ và giảng dạy tận tình cho con mình, vì trên lớp học giáo viên đảm nhiệm 1 lớp học ít nhất là 30 học sinh và đương nhiên điều đó dẫn đến việc học của con mình trở nên khó khăn cho việc tiếp thu bài vở.

  • Tăng cường rèn luyện các kỹ năng làm bài tập, thực hành.

  Ngoài ra, gia sư 1 kèm 1 cho học viên giúp học viên dễ dàng trong quá trình làm bài tập tốt hơn và tăng cường các kỹ năng thực hành với những phần bài tập học viên đang còn yếu và chưa giải quyết được. Gia sư chủ động giao bài tập về nhà và kiểm soát chất lượng làm bài của học viên 1 cách chủ động và bám sát việc hoàn thành bài tập của học viên.

  Đặc biệt với những học viên học tiếng Anh với gia sư chuyên Anh: Gia sư tăng cường khả năng thực hành và rèn luyện tốt các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng với học viên.

  • Gia sư dạy kèm tại nhà đang được rất phổ biển không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhu cầu tìm gia sư ngày một tăng do áp lực từ việc học và áp lực từ phía nhà trường, và các bậc cha mẹ cũng rất khó cho việc kiểm soát được quá trình học con mình.
  • Việc học 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng, giúp các em hiểu bài và tiếp thu bài tốt hơn, hiệu cao hơn điểm số ở trường, ở lớp của các em cũng sẽ được cải thiện đáng kể, nên được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Sau đây là một vài lại ích cực kỳ to lớn mà gia sư dạy kèm tại nhà mang lại cho con bạn:
  • Với 1 lượng kiến thức nhiều phải nhớ, phải học khiến cho các em khó tóm tắt lại kiến thức và làm sao để việc lưu trữ và ứng dụng những kiến thức này vào việc giải những bài toán và những kỳ thi. Chính vì thế gia sư sẽ giúp các em ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức, giúp các em dễ nhớ hơn, giúp các em giải và vận dụng những kiến thức vào giải những dạng toán từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc giúp cho các em hiểu sâu hơn.
  • Là người bạn đồng hành cùng với các em, cùng đi với các em trên con đường học tập. Giúp các em tự tin hơn và bước đi nhanh và vững chải hơn.
  • Giúp quý phụ huynh có nhiều thời gian chăm sóc cho con nhiều, không bận tâm vào việc con mình đang học như thế nào.

  Chúng tôi Trung tâm gia sư tại Bình Dương nhận dạy kèm tại nhà tất cả các thành phố thị xã, quận, huyện tại Bình Dương. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và giao phó tránh nhiệm của con em mình tới Home Trainer, chúng tôi đảm bảo chất lượng trên từng buổi học.

  Trách nhiệm của gia sư dạy tại nhà
  • Tận tình trong dạy học: gia sư tại Home Trainer được tuyển chọn kỹ và đáp ứng được các tiêu chí của nghề giáo, tận tình trong cách giảng dạy.
  • Chuẩn mực, đạo đức: dù gia sư có giỏi, xuất sắc đi thì điều quan trọng đầu tiên là tính cách, đạo đức của nghề giáo. Phụ huynh nên quan tâm và chú trọng đến việc tính cách và thái độ của gia sư để đảm bảo rằng con mình học tốt nhất từ giáo viên và gia sư trên ứng dụng Home Trainer đều phải có đạo đức và tác phong chuẩn mực của nhà giáo.
  • Gia sư cập nhập giáo trình đổi mới của bộ giáo dục: việc giảng dạy theo truyền thống cũ “ thầy nói trò nghe” đã trở nên lỗi thời do đó bản thân gia sư theo nghề cần phải nắm bắt và cập nhập những kiến thức mới nhất của bộ giáo dục và đưa ra giáo trình tốt nhất cho các em.
  • Gia sư biên soạn giáo trình và kế hoạch giảng dạy:Gia sư gặp trao đổi trực tiếp về quá trình giảng dạy với phụ huynh và thống nhất cách thức giảng dạy cũng như lịch trình.

  QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỌC VIÊN

  Mọi thông tin về thời gian học, lịch học, số lượng buổi học và mức phí cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn kỹ phù hợp, tốt nhất cho quý phụ huynh và được bảo mật trực tiếp trên ứng dụng, nhân viên tại Home Trainer tư vấn kỹ trước khi gia sư tới dạy kèm.

  quy trình tiếp nhận lớp dạy tại nhà

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI