Gia sư Hóa Bình Dương

Môn Hóa được là bộ môn khá khó và khó hiểu nhất cho các bạn học sinh, chúng tôi với 2 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà phát triển trên nền tảng công nghệ, Đội ngũ gia sư Hóa Bình Dương được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dạy học giúp cho các em học sinh tiếp thu nhanh kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cải thiện kiến thức hóa học nhanh chóng.

Gia sư hóa dạy kèm tại nhà Bình Dương
                     Gia sư hóa dạy kèm tại nhà Bình Dương

Với gia sư giúp cho các em chỉ ra sự kỳ diệu và bổ ích của bộ môn hóa học giúp các em tự tin hơn trong quá trình học trên lớp từ đó tạo khởi hứng cho các em hứng thú hơn với bộ môn hóa học, gia sư đưa ra các phương pháp học hiệu quả phù hợp với năng lực của các em từ đó làm lộ trình dạy và theo sát quá trình tiến bộ của các em.

GIỚI THIỆU BỘ MÔN HÓA

Môn Hóa, một nhánh của khoa học tự nhiên, là 1 trong những ngành nghiên cứu về các thành phần, cấu trúc, tính chất,định lý sự thay đổi của vật chất. Nói về hóa học là nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và rất nhiều phản ứng hóa học xảy ra giữa các thành phần.

môn hóa là gì
Môn hóa là gì

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÔN HÓA

Nói về tầm quan trọng của môn hóa, lý do tại sao bạn lại muốn tìm hiểu nó.

Hóa học là nghiên cứu về vấn đề và sự tương tác của nó với các vật chất khác và năng lương. Dưới đây là một trong những cái nhìn ở tầm quan trọng của môn học và lý do tại sao bạn phải nên nghiên cứu nó:

Hóa học được rất nhiều bạn học sinh gọi là một khoa học phức tạp và nhàm chán, nhưng đối với hầu hết các phần, uy tín là không xứng đáng. Pháo hoa nổ dựa trên các yếu hóa học tạo nên, do đó, nó chắc chắn không phải là một trong những bộ môn khoa học nhàm chán. Nếu bạn đang theo học các lớp hóa học, bạn sẽ áp dụng toán học và logic của bộ môn hóa, bạn có thể làm nghiên cứu hóa học là một trong những thách thức nếu bạn là yếu ở những vùng đó.

tầm quan trọng của môn hóa
tầm quan trọng của môn hóa

Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể hiểu được những điều cơ bản mọi thứ là làm việc như thế nào … và đó cũng là nghiên cứu về hóa học là gì. Tóm lại, tầm quan trọng của hóa học là nó sẽ giải thích thế giới xung quanh của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY VÀ LỢI ÍCH KHI HỌC VỚI GIA SƯ HÓA

Khi nhận lớp dạy với phụ huynh, gia sư sẽ dựa vào thực lực của các em ở mỗi cấp học và tiến hành soạn giáo trình hóa học riêng cho phù hợp với năng lực của các em. Giáo trình hóa này nhằm lấy lại kiến thức từ cơ bản hay là giáo trình luyện thi, ôn thi cuối kỳ, chuyển cấp, bồi dưỡng học sinh giỏi.

=> Những giáo án của gia sư phải bám sát vào chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư môn Hóa Lớp 8

Đối với các bạn học sinh lớp 8, Hóa học mới mang lại đến nhiều điều thú vị cho các bạn học sinh đang có tính tò mò, nghiên cứu. Tiếp cận với Hóa học khá dễ đối với những đứa trẻ học nhanh và có khoa học sáng tạo. Bởi vì, Hóa học được thể hiện trong nhiều trường hợp tự nhiên xảy ra ở xung quanh chúng ta.

gia sư hóa lớp 8 bình dương
gia sư hóa lớp 8 bình dương

Đây là một trong những môn học quan trọng để bạn tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, đại học, cao đẳng, trung cấp. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thờ ơ và chủ quan với bộ môn hóa, dẫn đến sự suy giảm trong học tập. Vì vậy, phụ huynh cân nhắc nên thuê 1 gia sư Hóa dạy kèm lớp lớp 8 tại nhà để hỗ trợ trẻ tiếp thu tốt hơn và làm nền tảng vững chắc cho các lớp 9, 10, 11, 12.

Gia sư môn Hóa lớp 9

Hóa học trước đây không xuất hiện trong những kỳ thi chuyển cấp lớp 10 nên học sinh lớp 9 ít quan tâm. Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo đã thay đổi quy định tuyển sinh trung học năm 2018, mọi chuyện đã khác. Nhiệm vụ của các em ngày khó hơn, khó hơn vì phải thi Toán, Văn, Anh và bất kỳ môn nào, rất có thể môn Hóa học sẽ được chọn.

gia sư hóa lớp 9 Bình Dương
gia sư hóa lớp 9 Bình Dương

Do đó, phụ huynh cần lên kế hoạch hỗ trợ học tập sớm cho các em. Đặc biệt, tuyển dụng gia sư Hóa Bình Dương dạy lớp 9 tại nhà giúp trẻ giảm áp lực cũng như tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả.

Gia sư môn Hóa lớp 10

Sau kỳ thi chuyển cấp căng thẳng, hầu hết học sinh đều có bắt đầu có tâm lý khi học lớp 10. Trước đó, họ tập trung vào việc ôn tập môn Toán và Văn, dẫn đến nhiều lỗ hổng về kiến ​​thức Hóa học. Bên cạnh việc ngạc nhiên trong môi trường trung học mới, Hóa học 10 bắt đầu tạo ra những khó khăn hơn cho các bạn học sinh.

gia sư hóa lớp 10 Bình Dương
gia sư hóa lớp 10 Bình Dương

Không có hình thức đơn giản nào để xác định và cân bằng trong học tập, thay vì chứng minh và tìm ra các công thức hóa học của một hợp chất phức tạp. Việc sinh viên có học sinh giỏi hay xuất sắc nhận được điểm dưới trung bình là điều không thể nào tránh khỏi. Vì vậy, phụ huynh nên cân nhắc thuê gia sư Hóa học lớp 10 tại nhà ở Bình Dương để giúp con mình tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn.

Gia sư môn Hóa lớp 11

Hầu hết các học sinh lớp 11 đều có một mục tiêu quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Những người chọn khối A và B cần tích lũy kiến ​​thức về Hóa học một cách chắc chắn, cùng với những kỹ năng tính toán logic và các bài tính toán nhanh.

gia sư lớp 11 bình dương
gia sư lớp 11 bình dương

Tuy nhiên, môn hóa lớp 11 gây ra những khó khăn nhất định, không phải trẻ em đều bị nhiều bài tập làm khó chịu và các công thức hóa học phức tạp, rắc rối. Ngoài sự chăm chỉ và chăm chỉ của bản thân học sinh, phụ huynh nên tìm cho con mình một người bạn đồng hành tốt nhất để đồng hành cùng con. Đặc biệt, giải pháp thuê gia sư Hóa Bình Dương lớp 11 tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao.

Gia sư môn Hóa lớp 12

Trong những năm gần đây, Hóa học ngày càng trở nên quan trọng đối với những kỳ thi THPT quốc gia. Nó thuộc về sự kết hợp của các môn học Tự nhiên, mục đích cả hai xem xét tốt nghiệp cũng như các trường đại học nào cho các bạn học sinh lớp 12.

gia sư dạy kèm hóa lớp 12 bình dương
gia sư dạy kèm hóa lớp 12 bình dương

Do làm bài kiểm tra trắc nghiệm, giới hạn kiến ​​thức bao gồm cả ba năm trung học nhưng chủ yếu là chương trình hóa của lớp 12. Việc tập trung vào Hóa học là điều cần thiết để giúp học sinh đạt được cả mục tiêu của chính bản thân mình. Tuy nhiên, để thực hiện nó không đơn giản vì Hóa học khá khó khăn khiến nhiều trẻ cảm thấy nản, buông xuôi. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà và luyện thi để giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng hơn.

GIA SƯ HÓA BÌNH DƯƠNG DẠY KÈM TẠI NHÀ

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp dạy kèm Hóa tại Bình Dương được ứng dụng Home Trainer kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dạy học của gia sư, chúng tôi nhận gia sư Hóa dạy kèm tại nhà ở Bình Dương với tất cả các lớp học: lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 và các lớp ôn thi, luyện thi.

Mời bạn xem thêm: 

  1. Gia sư Bình Dương dạy kèm ở Thủ Dầu Một
  2. Gia sư Bình Dương dạy kèm tại nhà ở Thuận An
  3. Gia sư Bình Dương dạy kèm tại nhà ở Dĩ An
  4. Gia sư Bình Dương dạy kèm tại bàu bàng, bến cát
  5. Gia sư Bình Dương dạy kèm tại Thành Phố Mới

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM HÓA Ở BÌNH DƯƠNG

Gia sư Hóa Mức giá
giáo viên 220.000 VND đến 280.000 VND
Sinh viên 169.000 VND đến 200.000 VND
Học sinh giỏi 150.000 VND đến 180.000 VND

Với gia sư Hóa chuyên dạy kèm tại Bình Dương chắc chắn sẽ không làm phụ huynh thất vọng khi học với gia sư, HOME TRAINER cam kết học viên tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học cùng với gia sư Hóa. Phụ huynh yên tâm khi học với gia sư Home Trainer, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dạy và học của gia sư và học viên vì mục tiêu chung là chất lượng.

>> Xem thêm: Gia sư tại bình Dương

ĐỘI NGŨ GIA SƯ HÓA DẠY KÈM Ở BÌNH DƯƠNG

error: Xin lỗi, Nội dung đã được bảo vệ