Gia sư lớp 11

Gia sư dạy kèm lớp 11 tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, giúp học sinh nắm chắc kiến thức và tiến bộ nhanh.

Chúng tôi, với hơn 20 năm hoạt động tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Học kèm gia sư lớp 11 có cần thiết không?

Năm học lớp 11 là giai đoạn quan trọng của cấp 3, học sinh cần có một nền tảng vững chắc cho các môn như toán, văn, anh văn, lý, hóa, sinh… để bước vào năm học cuối cấp. Hơn thế nữa, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi Đại học.

Ở giai đoạn này, phụ huynh cần đồng hành với con trong quá trình học tập. Nếu quá bận rộn không có thời gian kèm cặp thì việc tìm gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà là một giải pháp giúp con đạt kết quả cao.

Đăng ký học cùng với gia sư giỏi

Lợi ích học với gia sư giỏi dạy kèm lớp 11

Khi học cùng với gia sư lớp 11, quý phụ huynh dựa trên kết quả học tập của các con để tìm gia sư phù hợp. Phụ huynh có thể chọn nhữn môn mà các em còn yếu hoặc học tổng hợp môn giúp các em tiến bộ toàn diện.

Học với gia sư tại nhà, giúp phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển, gia sư sẽ là người thay phụ huynh đôn đốc việc học, quản lí thời gian và giúp các em hoàn thành và chuẩn bị bài mới trên lớp.

Bên cạnh đó, gia sư lớp 11 là những người có nghiệp vụ sư phạm nên am hiểu được tâm sinh lý ở giai đoạn này của con bạn, sẽ cùng học và cùng tháo gỡ những khó khăn để các em tự tin hơn.

gia sư lớp 11 bình dương
gia sư lớp 11 bình dương

Nên chọn gia sư lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?

Gia sư là sinh viên

Với việc thuê gia sư là sinh viên cho con của bạn phụ thuộc vào lọc lực. Nếu bé học lực khá và có tính tự giác thì nên chọn gia sư là sinh viên dạy kèm lớp 11 để tiết kiệm chi phí.

Mặc dù, gia sư sinh viên ít kinh nghiệm hơn giáo viên nhưng lại năng động, gần gữi về tuổi tác với các em hơn. Từ đó, nắm bắt nhanh tâm lý, trình độ của học sinh và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp con bạn tiếp thu tốt nhất.

Gia sư là giáo viên

Đối với trường hợp con bạn ở mức học lực trung bình thì nên lựa chọn gia sư là giáo viên tự do hoặc giáo viên đứng lớp giảng dạy. Bởi vì, các giáo viên có kỹ năng về sư phạm, kinh nghiệm chuyên môn cao đảm bảo chất lượng dạy cho tất cả các em.

Trung tâm nhận gia sư lớp 11 Bình Dương cam kết tiến bộ

Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở Bình Dương Home Trainer là nơi kết nối giúp quý phụ huynh tìm được gia sư tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình.

Gia sư Bình Dương
Gia sư Bình Dương

Chúng tôi, chuyên cung cấp gia sư lớp 11 và tất cả các lớp tại Bình Dương:

Nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học các môn

Luyện thi cấp tốc tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Nhận dạy kèm anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, AV cho người nước ngoài

Dạy báo bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn chữ đẹp.

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Và các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc…

 

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline/ Zalo: 098 655 98 60

 

error: Xin lỗi, Nội dung đã được bảo vệ