Gia sư lớp 2

Chúng tôi nhận gia sư lớp 2 Bình Dương, nhận dạy kèm cho học sinh lớp 2 các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… Chúng tôi có đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm cấp 1, gia sư được nhân viên tại Home Trainer đánh giá về chất lượng giảng dạy cũng như là chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt. CAM KẾT học sinh học với gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 2 tại Bình Dương Hiệu quả trong những buổi học.

gia sư dạy lớp 2
gia sư dạy lớp 2

Nói về Môn Toán lớp 2

Có thể nói đây là bộ môn khiến không ít học sinh sợ sệt bởi độ khó của những con số, phép tính rắc rối. Toán cũng là môn học với đặc trưng của các cấp bậc theo suốt trong đoạn đường dài của học sinh lớp 2, nếu con bạn đang yếu Toán Lớp 2 đồng nghĩa với việc học Toán 3 sẽ chở nên khó khăn hơn dẫn đến bé sẽ khó khăn khi học những lớp học cao.

nhận dạy kèm toán lớp 2 bình dương
nhận dạy kèm toán lớp 2 bình dương

Chúng tôi Home Trainer sẽ là điểm tựa cho các bé khi học cùng gia sư tại Home Trainer, chúng tôi luôn theo dõi sát quá trình học của gia sư dạy kèm lớp 2 cho bé. Với gia sư môn toán lớp 2 Bình Dương sẽ giúp cho các bé giải các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, dạy cho trẻ nhiều cách giải khác nhau trong cùng một bài tập từ đó tăng sự thích thú ham học của bé hơn.

Nói về môn tiếng Anh lớp 2

Trong xu thế thời kỳ đổi mới, xã hội ngày càng phát triển thì tiếng Anh ngày trở nên quan trọng hơn, nhiều bậc phụ huynh cũng khó khăn khi cho con học tiếng Anh tại các trung tâm, vì học tại trung tâm thì bé có hiểu hay không. Phụ huynh nên cân nhắc việc lựa chọn cho con mình 1 gia sư để dạy kèm cho con mình làm nền tảng vững chắc cho bé sau này.

gia sư dạy kèm tiếng anh bình dương
gia sư dạy kèm tiếng anh bình dương

Gia sư tại Home Trainer đưa ra các phương pháp học cải thiện tiếng Anh cho bé và cũng cố kiến thức cơ bản để bé bước vào những chặng đường tiếp theo sẽ không phải gặp khó khăn hơn

Nói về môn tiếng Việt lớp 2

Tiếng Việt là bộ môn rất quan trọng ở cấp bậc tiểu học, phụ huynh nên thuê cho bé 1 gia sư giỏi, kinh nghiệm kèm cặp cho bé lớp 2 sẽ rất cần thiết. Với thời lượng tiết học trên lớp thì không thể truyền đạt lượng kiến thức cho vài chục học sinh như nhau được. Vì vậy, nắm bắt được kiến thức trên lớp phải đòi hỏi học sinh phải hết sức thông minh, nhanh nhay. Còn những học sinh còn lại các phải hết sức cố gắng và có sự trợ giúp của phụ huynh hoặc gia sư thì các bé mới tự tin hơn trong quá trình học.

gia sư tiếng việt bình dương
gia sư tiếng việt bình dương

Chúng tôi gia sư lớp 2 Bình Dương nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Việt, gia sư kèm cặp các bé đang còn bướng ở độ tuổi ham chơi. Gia sư hàng tuần báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh nắm bắt được bé học hiểu tới đâu.

Nói về gia sư lớp 2 tại Bình Dương

với đội ngũ gia sư sư phạm tiểu học, gia sư là những sinh viên học tại các trường đại học như: ĐH sư phạm TP.HCM, ĐH Bách Khoa…, Gia sư giáo viên dạy kèm lớp 2 Bình Dương là những giáo viên đã có kinh nghiệm đứng giảng tại các trường trong địa bàn tỉnh Bình Dương.

gia sư lớp 2 bình dương
gia sư lớp 2 bình dương

Khu vực Chúng tôi nhận dạy kèm Lớp 2

  • Dạy kèm lớp 2 tại Thủ Dầu Một
  • Dạy kèm lớp 2 tại Thuận An
  • Dạy kèm lớp 2 tại Dĩ An
  • Dạy kèm lớp 2 tại TP.Mới

Học phí gia sư lớp 2 Bình Dương

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng học của học viên và cam kết đạt hiệu quả sau quá trình học cùng với gia sư tại Home Trainer:

Mức giá Gia sư
169.000 VND đến 249.000 VND Đối với gia sư là Sinh viên
189.000 VND đến 269.000 VND Đối với gia sư là giáo viên

 

Chúng tôi với cương vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục dạy kèm tại nhà ở Bình Dương, mục đích chính là chất lượng học và sự tiếp thu của học viên học tại Home Trainer. Gia sư lớp 2 Bình Dương được nhân viên Home Trainer tuyển chọn kỹ càng về thông tin gia sư, bằng cấp, học vấn, kinh nghiệm. Phụ Huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con mình học cùng Home Trainer “giải pháp học tập tốt nhất” với phương châm: TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline/ Zalo: 098 655 98 60

XEM THÊM GIA SƯ TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG

error: Xin lỗi, Nội dung đã được bảo vệ