Gia sư lớp 4

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 4 Bình Dương dạy tại nhà, tuy nhiên để tìm gia sư giỏi cho bé nhà mình đó là vấn đề mà bậc làm cha/ mẹ không thể không quan tâm, Làm sao để tìm gia sư giỏi và học phí thấp. Trung tâm gia sư Bình Dương giới thiệu phụ huynh về cách tìm gia sư lớp 4 nhanh chóng với chi phí tốt nhất tại Bình Dương.

Trung tâm nhận gia sư lớp 4 Bình Dương

Chương trình học lớp 4 hiện nay đang trở nên khó khăn hơn với các em. Đây là nền tảng rất quan trọng cho quá trình chính để các em bước vào lớp 5 với những kiến thức mới, bài vở mới. Nền tảng học tốt lớp 5 đòi hỏi bé mình phải nắm chắc được kiến thức của lớp 4 với các bài toán khó, các bài tập làm văn, ngữ pháp tiếng Anh sẽ khó hơn nhiều. Với chương trình của bộ giáo dục hiện nay đã được cải cách rất nhiều so với lúc trước, bởi vậy phương pháp dạy của cha/mẹ sẽ khác với cách dạy của thầy, cô giáo có chuyên môn.

trung tâm nhận gia sư lớp 4 bình dương
trung tâm nhận gia sư lớp 4 bình dương

 

Hiểu được sự khó khăn mà phụ huynh đang mắc phải về vấn đề học tập ở con mình.

Trung tâm nhận gia sư lớp 4 tại Bình Dương nhận dạy kèm các môn: Toán, Văn, Anh…Gia sư tại trung tâm đều là những giáo viên, sinh viên giỏi, gia sư chuyên ngành sư phạm. Trung tâm có Cam kết bé đang học lớp 4 sẽ tiến bộ rõ rệt, tiếp thu bài vỡ tốt trên trường, lớp. Trung tâm được rất nhiều phụ huynh và các em yêu thích với phương pháp dạy học vừa lý thuyết + thực hành giúp các em có cái nhìn và tiếp thu bài vỡ nhanh chóng.

Tại sao phụ huynh lại tin tưởng Home Trainer

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên nghiệp, giỏi và là 1 trong những trung tâm gia sư Bình Dương với phương pháp giáo dục tại nhà tốt nhất hiện nay.

Gia sư tại Trung tâm đều được nhân viên Home Trainer tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chí: “CHUYÊN MÔN – TẬN TÌNH – ĐẠO ĐỨC  – TRÁCH NHIỆM” và có cam kết trong quá trình dạy học.

Hiểu được vai trò rất quan trọng của gia sư dạy thêm lớp 4 cho bé, nhân viên luôn cẩn thận và kỹ lưỡng trong quá trình làm hợp đồng, nhằm đảm bảo tốt về quá trình giảng dạy của các em tốt hơn.

Gia sư tại Trung tâm là ai?

Các thầy cô giáo đang đứng lớp và giảng dạy tại các trường tiểu học ở Bình Dương.

giáo viên, sinh viên dạy tại lớp 4 Bình Dương
giáo viên, sinh viên dạy tại lớp 4 Bình Dương

Giáo viên tự do đều đã tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên sư phạm và hiện đang giảng dạy tại các trung tâm.

Các bạn sinh viên đang dạy tại Home Trainer đều đến từ các trường đại học trong và ngoài tỉnh với chuyên ngành sư phạm, giáo dục tiểu học: Trường ĐH Thủ Dầu Một, trường ĐH Quốc tế miền đông… và các bạn sinh viên đang học tại các trường tại Tp HCM: ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, ĐH Sư Phạm….

Xem thêm: https://hometrainer.edu.vn/trung-tam-gia-su-tai-binh-duong

Gia sư lớp 4 tại nhà chuyên dạy kèm các môn

⭐ Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, rèn chữ..

⭐ Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,

⭐ Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

⭐ Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Cambrige, Starters, Movers, Flyers….

gia sư lớp 4
gia sư lớp 4

Trung tâm chuyên gia sư tại các khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Dương:

  1. Gia sư tại Thủ Dầu Một
  2. Gia sư tại Thuận An
  3. Gia sư tại bến cát
  4. ……………………….

Cảm ơn quý bậc phụ huynh đã tin tưởng với đội ngũ gia sư lớp 4 Bình Dương – Home Trainer. Chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển để trở thành 1 trong những trung tâm gia sư tốt nhất tại Bình Dương.

Liên hệ để học cùng với giáo viên dạy học sinh tiểu học:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER

Hotline/ Zalo: 098 655 98 60

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

gia sư tiểu học

error: Xin lỗi, Nội dung đã được bảo vệ