Gia sư Thuận An

Trung tâm nhận gia sư Thuận An dạy tại nhà dịch vụ thuộc công ty cổ phần giáo dục Home Trainer hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên gia sư dạy kèm tại nhà dạy từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi, dạy kèm các môn khoa học tự nhiên: Toán, Lý Hóa, tiếng Anh…Cam kết gia sư giỏi, gia sư là những giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm giỏi chuyên môn.

Chất lượng gia sư

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết gia sư giỏi, gia sư được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng giảng dạy chuyên môn. Đội ngũ gia sư tại Thuận An là những giáo viên đang đứng lớp tại các trường thuộc thị xã Thuận An, Bình Dương.

gia sư dạy kèm tại Thuận An
gia sư dạy kèm tại Thuận An

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho các bạn học sinh tại Thành Phố Thuận An với sự cam kết tuyệt đối về uy tín, chất lượng dạy học của gia sư. Qúa trình học của các em được nhân viên tại Home Trainer nắm bắt và theo dõi thường xuyên, báo cáo phụ huynh hàng tuần về quá trình học. 

Mục tiêu chúng tôi

Chúng tôi tự hào với 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với mục tiêu “kết nối nhanh chóng giữa phụ huynh, học viên tới giáo viên, sinh viên giỏi”  và gia sư Thuận An, Bình Dương là một trong những phạm vi hoạt động mở rộng của chúng tôi trên toàn quốc.

gia sư thuận an Bình Dương
gia sư thuận an Bình Dương

HOME TRAINER luôn mang cho mình: TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – HIỆU QUẢ chính vì vậy, đội ngũ gia sư Thuận An chúng tôi luôn phấn đấu để hoàn thiện tốt nhất. Gia sư tại Thị Xã Thuận An có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và được tập huấn về kỹ năng dạy học.

Hiểu rõ tâm lý học viên

Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục lâu năm, chúng tôi hiểu rõ về tầm quan trong của công tác giảng dạy rất quan trọng, chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đầu để trở thành 1 trong những công ty về giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng ngày càng lớn mạnh hơn. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu lớn, chúng tôi luôn trau dồi và thay đổi quy cách làm việc tốt nhất:

1. Thành lập tổ chuyên trách tư vấn giáo dục:

Hiểu rõ tâm lý của học viên đang muốn và cải thiện năng lực học là điều mà mỗi một thành viên chúng tôi cần phải nắm bắt và đưa ra các giải pháp, tìm gia sư phù hợp cho học viên.

2. Báo cáo Thống kê năng lực của từng học viên

Nhằm đưa ra và cải thiện lực học tốt nhất cho học viên chúng tôi đưa ra các bài test kiểm tra thực lực và báo cáo phụ huynh.

3. Kết quả hàng tuần

Qúa trình học của học viên được nhân viên tại Home Trainer nắm bắt và báo cáo hàng tuần về mức độ tiếp thu trực tiếp trên ứng dụng Home Trainer.

4. Điều phối gia sư

Qúa trình học của học viên với gia sư không như mong muốn, Home Trainer sẽ họp và đưa ra các giải pháp tốt tìm cho học viên 1 gia sư khác thay thế gia sư hiện tại.

5. Học phí tốt nhất

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá học phí tốt nhất cho quý bậc phụ huynh đồng thời hỗ trợ thêm cho các em về thời gian học với gia sư.

Gia sư Thuận An nhận dạy kèm

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh yếu kém, học sinh cần cải thiện lực học, ôn thi học sinh giỏi, luyện thi, chuyên dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh…, Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao

gia sư thuận An nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3

Khu vực chúng tôi nhận dạy kèm: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và An Sơn và các vùng lân cận khác.

>>Mời Bạn Xem Thêm: Gia sư Bình Dương

Tham khảo gia sư khu vực:

  1. Gia sư Thủ Dầu Một
  2. Gia sư Bến Cát

Lời cảm ơn

Nhằm đảm bảo về quyền lợi của quý phụ huynh, chúng tôi đưa ra các điều khoản, hợp đồng với gia sư minh bạch đảm bảo về tính pháp lý, tránh những trường hợp xấu xảy ra. Gia sư Thuận An thuộc trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer chúng tôi đều yêu cầu xuất trình giấy tờ, bằng cấp rõ ràng, minh bạch.

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng Home Trainer, chúng tôi luôn là niềm tự hào của các em nhỏ trong công tác giáo dục.Mong rằng đội ngũ gia sư Thuận An tại Home Trainer sẽ đem đến sự an tâm và hài lòng cho quý bậc phụ huynh.

Liên Hệ chúng tôi

Hotline: 098 655 98 60

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Nguồnhttps://daykembinhduong.info/

error: Xin lỗi, Nội dung đã được bảo vệ