Gia sư TP Mới

Gia sư Thành Phố Mới

Trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer nhận gia sư dạy kèm tất cả các lớp tại thành phố mới giúp học viên tiến bộ nhanh. Gia sư thành phố mới uy tín, chất lượng cao Home Trainer chuyên dạy các môn từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi Đại Học, các môn năng khiếu…Chúng tôi tuyển chọn gia sư kĩ, đảm bảo học viên tiến bộ sau 12 buổi học.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “CAM KẾT – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN” đảm bảo sẽ gởi đến quý phụ huynh và học viên những gia sư thành phố mới tốt nhất và được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với từng yêu cầu riêng của học viên.

Tìm gia sư thành phố mới miễn phí
Tìm gia sư thành phố mới miễn phí

Cần tìm gia sư thành phố mới

Gia sư Home Trainer đã quy tụ đội ngũ gia sư dạy kèm là các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT và hàng trăm các bạn sinh viên đang hoặc đã tốt nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn tốt.

Chính vì thế, trung tâm gia sư Bình Dương chuyên cung cấp gia sư tại thành phố mới tất cả các môn dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3, chuyên dạy kèm cho các học viên yếu kém, ôn thi học sinh giỏi, luyện thi cấp tốc, các ngoại ngữ…

Gia sư toán Bình Dương

Nhận dạy kèm các môn toán từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi toán nâng cao để vào các trường chuyên…

Gia sư tiếng anh

Dạy kèm anh văn từ căn bản đến nâng cao, anh văn giao tiếp, tiếng Việt cho người nước ngoài.

Và các môn ngoại ngữ khác

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật…

Mời bạn xem thêm: Gia sư Bình Dương

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm gia sư Bình Dương Home Trainer luôn theo sát nội dung và chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đồng thời, chúng tôi luôn đổi mới và cập nhật phương pháp giảng dạy mới để giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Lời cảm ơn

Gia sư thành phố mới Bình Dương thuộc Trung tâm gia sư Home Trainer xin gửi đến quý phụ huynh và các em học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia sư của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Lớp học gia sư Thành Phố Mới
Lớp học gia sư Thành Phố Mới

Liên Hệ chúng tôi

Hotline: 098 655 98 60

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 Nguồn: Home Trainer

 

error: Xin lỗi, Nội dung đã được bảo vệ