kinh nghiệm tìm gia sư

kinh nghiệm tìm gia sư

Hiện nay trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều làm sao để tìm được trung tâm gia sư uy tín, làm sao để tìm gia sư giỏi dạy kèm cho con mình đó là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh đang rất quan tâm hiện nay, Dưới đây là những phương pháp, kinh nghiệm tìm gia sư giúp phụ huynh hiểu rõ và có cái nhìn tốt để tìm gia sư Bình Dương tốt nhất cho con mình.

Khi nào phụ huynh tìm gia sư cho con?

Có rất nhiều lý do mà phụ huynh cần gia sư cho con mình như: Con mình đang ngày càng sa suốt trong học tập, con mình đang gặp khó khăn với các bài tập về nhà ở lớp, con mình đang chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp, vượt cấp, kỳ thi Thpt, con mình đang học nhiều môn mà kết quả không được tốt, khi con chưa có thái độ tự học…

Tìm gia sư như thế nào để con học tốt ?

Hiện nay, gia sư ngày càng trở nên phổ biến làm sao để chọn và tìm cho con mình được gia sư giỏi, không chỉ tìm gia sư giỏi cho con phụ huynh còn phải theo sát quá trình dạy của gia sư có tốt không, con mình có tiến bộ hơn không. Trung tâm gia sư Bình Dương với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi được nhân viên Home Trainer tuyển chọn kỹ càng và có cam kết cho quá trình học của con em mình tốt nhất.

Kinh nghiệm tìm gia sư cho con
Kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Hình thức tuyển chọn của trung tâm: Chúng tôi với tiêu chí tuyển chọn gia sư: “Chuyên môn – tận tình – trách nhiệm“.

Chuyên môn trong quá trình dạy học tạo sự tin tưởng với quý bậc phụ huynh, tận tình chỉ bảo giúp các em tiến bộ nhanh chóng hơn, trách nhiệm và cam kết cho quá trình tiến bộ của các em.

Có nên giao phó con mình cho gia sư?

Rất nhiều phụ huynh có quan điểm cho con mình học cùng gia sư thì cứ để gia sư dạy học cho con mình và không quan tâm con học như thế nào, như vậy quá trình dạy của gia sư sẽ không phát huy được hiệu quả và cũng có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ của con mình chậm hơn. Trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dám sát quá trình học của con mình và báo cáo hàng tuần với phụ huynh về quá trình học và đưa ra các phương pháp giúp con mình học tốt hơn cùng với gia sư.

Tìm gia sư ở đâu thì tốt?

Phụ huynh có thể tìm gia sư trực tiếp tại các trung tâm gia sư hoặc từ giới thiệu của bạn bè về những trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương, những trung tâm gia sư uy tín đều có quy trình kiểm tra chất lượng về giáo viên tốt nhất, có hợp đồng cam kết về quá trình học của con bạn.

lớp học cùng gia sư
lớp học cùng gia sư

Hiện nay, Home Trainer phát triển ứng dụng Home trainer chuyên giáo dục tại nhà tốt nhất tại Bình Dương, là 1 trong những đơn vị giáo dục có quy trình tuyển chọn gia sư chất lượng và đảm bảo về quá trình học tốt nhất tại tỉnh Bình Dương.

Tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Không phải cứ cho con học cùng với gia sư là con học tốt có rất nhiều trường hợp gây ảnh hưởng đến cuốc sống của gia đình, một vài trường hợp và những trung tâm gia sư lừa đảo hiện nay hoặc những trung tâm gia sư thiếu trách nhiệm, một vài trường hợp xãy ra khi không tìm đúng trung tâm gia sư tốt như: Mất cắp tài sản, gia sư tới ngồi chơi không quan tâm đến việc dạy của con mình, thông đồng và bao che về những thói quen xấu của con mình… Vì vậy phụ huynh cần hiểu rõ về trung tâm gia sư và có hợp đồng cam kết để tránh những trường hợp xấu xãy ra.

Dấu hiệu nhận biết trung tâm lừa đảo không có thương hiệu:

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Hiểu con là vấn đề quan trọng giúp con học tốt hơn, nắm bắt được tình hình học tập của con và sắp xếp thời gian tìm đến những trung tâm có thương hiệu liên hệ hỏi về quy trình học, hỏi han và lắng nghe tư vấn từ các bạn nhân viên đưa ra giải pháp và chọn gia sư cho con mình.

Công khai và minh bạch

Trung tâm gia sư uy tín phải cung cấp được đầy đủ thông tin như: Mã số thuế, giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động,… những thông tin trên phải được cung cấp đầy đủ trên website của trung tâm. Hoặc phụ huynh có thể search trên google, coccoc,… thương hiệu của trung tâm để hiểu rõ hơn về trung tâm.

tìm gia sư tại trung tâm uy tín
tìm gia sư tại trung tâm uy tín

Trên đây là kinh nghiệm tìm gia sư giỏi tại Bình Dương nói chung và các tỉnh thành phố khác nói riêng. Làm sao, để tìm gia sư giỏi cho con mình thông qua những trung tâm gia sư đang có thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt và khi nào thì tìm gia sư cho con, Phụ huynh đang quan tâm và tìm gia sư cho con mình vui lòng liên hệ công ty Home Trainer để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER

Số điện thoại: 098 655 98 60

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Bạn biết thêm những kinh nghiệm tìm gia sư giỏi ở đâu tốt bình luận phía dưới cho mình biết nhé.

 

Tác giả: Văn Tân

GIA SƯ DẠY TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG

Hiện nay nhu cầu học tại nhà ngày càng nhiều, làm sao để tìm cho con mình một người thầy giỏi tận tình, chuyên nghiệp. Home Trainer ứng dụng tìm và tuyển chọn những gia sư có TÂM - NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP Tốt nhất tại Bình Dương.

Viết một bình luận